Dịch vụ cắt tỉa bonsai

Chơi bonsai, sưu tầm về nghệ thuật không những bạn phải bỏ thời gian công sức mà còn cả tiền bạc. Vậy nên mỗi lát cắt, mỗi thế cây đều phải chuyên nghiệp, hiệu quả, bền vững và giàu tính thẩm mỹ.

Bonsai là những tác phẩm nghệ thuật đích thực

Thú chơi cây cảnh đã xuất hiện ở Việt Nam từ rất sớm và là một trong những thú chơi đậm đà tính nhân văn của người Việt. Do có sự du nhập văn hóa từ các nước, một khái niệm mới đã xuất hiện trong giới chơi cây cảnh Việt Nam, đó là “thú chơi bonsai”. Đây được coi là một lọai hình nghệ thuật mang đầy tính thẩm mĩ và nhân văn cao cả. Vậy nên mỗi một cây bonsai đều là những tác phẩm nghệ thuật trong đó chúng ta phải có hiểu biết nhất định về chúng để uốn nắn tạo dáng thế cây sao cho đẹp mắt, có hồn và có giá trị nghệ thuật đích thực.

bonsai mau don

(Bonsai Mẫu đơn thuộc hàng cây giá trị có tuổi đời rất lâu năm tại Cây cảnh Thăng Long được sở hữu bởi nghệ nhân Đào Mạnh Hùng)

Khi nào thì bạn cần đến dịch vụ cắt tỉa bonsai?

Ngoài vẻ đẹp gợi hình bên ngòai, bonsai còn tiềm ẩn những triết lí sâu sắc, đầy tính nhân văn thông qua dáng cây, thế cây. Chính vì vậy việc cắt tỉa bonsai là rất quan trọng, cần phải tỉ mỉ, chính xác đến từng đường nét tạo hình của cây. Tại sao vậy? để hoàn thiện một cây bonsai không hề đơn giản, thậm chí cả cuộc đời, nếu bạn cắt tỉa nhầm là nhân đôi thời gian ươm tạo và đặc biệt là mất đi tính thẩm mĩ của cây. Chính vì vậy trước khi cắt tỉa bonsai bạn nên cẩn thận nhé.

bonsai hoa giay

(Cây bonsai hoa giấy có tuổi đời hàng trăm năm trong vườn Bonsai của Cây cảnh Thăng Long)

Người chơi bonsai chưa hẳn đã là người cắt tỉa, tạo tác giỏi vậy nên:

- Nếu bạn không có thời gian cắt tỉa?

- Số lượng cây bonsai trong nhà bạn rất nhiều mà không thể cắt xuể?

- Bạn không biết hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc cắt tỉa tạo dáng thế cho bonsai?

- Khi bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để sở hữu một cây bonsai chất lượng?

- Hoặc đơn giản là bạn muốn học hỏi phương pháp cắt tỉa đơn giản nhất

Vậy hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty CP Rose Park Việt Nam – Thương hiệu Cây cảnh Thăng Long để có: Dịch vụ cắt tỉa, tạo hình bonsai chuyên nghiệp

tao tac bonsai

(Nghệ nhân Đào Mạnh Hùng đang tạo tác cây bonsai)

Tại sao lại lựa chọn Cây cảnh Thăng Long để được cắt tỉa bonsai chuyên nghiệp:

Thứ nhất:

Người lãnh đạo và đào tạo đội ngũ nhân lực là: Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty cũng là chủ nhân của thương hiệu Cây cảnh Thăng Long.

tao tac bonsai

Người lãnh đạo là một nghệ nhân bonsai có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc tạo tác các tác phẩm bonsai cực giá trị. Là trưởng ban truyền thông của Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long.

Thứ hai:

- Tại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long là nơi tập hợp rất nhiều tác phẩm bonsai có giá trị.

- Là điểm triển lãm thường niên của Hội cây cảnh nghệ thuật của Thành Phố Hà Nội. Tại đây có rất nhiều các tác phẩm bonsai giá trị mang tới tham gia triển lãm.

Thứ ba:

- Chủ nhân của thương hiệu Cây cảnh Thăng Long còn nhận đào tạo, bồi dưỡng các nghệ nhân bonsai chuyên nghiệp.

Thứ tư:

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản nhất sẽ mang lại sự hài lòng của khách hàng.

cat tia bonsai

(Từng lát cắt phải rất cẩn thận và tỉ mỉ)

Chơi bonsai, sưu tầm về nghệ thuật không những bạn phải bỏ thời gian công sức mà còn cả tiền bạc. Vậy nên mỗi lát cắt, mỗi thế cây đều phải chuyên nghiệp, hiệu quả, bền vững và giàu tính thẩm mỹ.

Hãy nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi để có dịch vụ cắt tỉa bonsai một cách chuyên nghiệp nhất. 0988716591; 0968696148.