Dịch vụ chăm sóc sân vườn

       Trong bối cảnh hiện đại, khi diện tích sinh hoạt tính trên đầu ngườingày càng thu hẹp thì việc sở hữu một khoảng sân vườn trong không gian sống là điều vô cùng quý giá. Chính vì lẽ đó, để phần diện tích này không trở nên thừa thãi và giúp tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, bạn nên lựa chọn cho mình gói dịch vụ chăm sóc sân vườn uy tín và chất lượng.

 

I. Những lý do để bạn lựa chọn dịch vụ chăm sóc sân vườn 

Như đã nói ở trên, để có một khoảng sân vườn đã khó nhưng làm sao để khoảng vườn đó luôn luôn giữ được tính thẩm mỹ và không trở nên thừa thãi lại càng khó hơn. Có rất nhiều lý do khiến cho sân vườn nhà bạn trở nên xuống cấp và cần được chăm sóc. 

       - Thứ nhất, cây xanh là những thực vật sống, luôn luôn phát triển từng ngày từng giờ. Chính vì vậy, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, những cành tán sẽ nhanh chóng vươn dài và phá vỡ đi hình dáng ban đầu bạn mong muốn. Hãy tưởng tượng, không chỉ một cây mà tất cả các cây trong vườn đều thi nhau phát triển một cách bừa bãi thì khoảng sân vườn sẽ trở nên như thế nào ?

cham soc san vuon 1

(Hình ảnh vườn cảnh đã lâu không được chăm sóc, cây cối um tùm)

           - Thứ hai, không phải loại cây nào cũng có thể tồn tại và phát triển lâu dài trong khuôn viên vườn cảnh nhất là khi bạn không nắm được những quy tắc cơ bản trong việc trồng và chăm sóc cây xanh. Đặc biệt, có những loại cây mùa vụ (chỉ phát triển trong một khoảng thời gian nhất định trong năm khi thời tiết mát mẻ hoặc thời tiết ấm áp) cần được thay thế thường xuyên. 

cham soc san vuon 3

(Hình minh họa các công việc chăm sóc vườn cảnh cơ bản)

          - Thứ ba, cũng như con người, cây xanh rất dễ mắc một số bệnh. Các bệnh phổ biến có thể kể tới là đốm đen, vàng lá, chết thân,...Khi không được kiểm soát đúng mức, bệnh dịch có thể lây lan toàn vườn làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Đặc biệt, nếu gia chủ tự ý phun các loại thuộc bảo vệ thực vật sẽ có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình.

Chính vì những lý do kể trên, để có một không gian sân vườn như ý bạn nên lựa chọn cho mình gói Dịch vụ chăm sóc sân vườn chất lượng và chuyên nghiệp. 

 

II. Gói dịch vụ chăm sóc sân vườn của Vườn trên mái sẽ đem tới cho bạn những gì?

         Với kinh nghiệm trên 25 năm trong lĩnh vực tạo lập vườn cảnh cùng đội ngũ kỹ sư nông nghiệp và nhân viên chăm sóc cây cảnh giàu kinh nghiệm, chúng tôi hân hạnh đem tới cho quý khách hàng gói Dịch vụ chăm sóc sân vườn uy tín và chất lượng. Gói dịch vụ chăm sóc sân vườn do chúng tôi cung cấp bao gồm các tiện ích sau:

   1. Chăm sóc các loại cây hiện có một cách định kỳ và thường xuyên.
   2. Cung cấp dinh dưỡng phù hợp cho từng loại cây: Cây bóng mát, cây dây leo, các loại cây bụi, cây thảm nền
   3. Theo dõi tình trạng sâu bệnh và trị bệnh cứu cây bằng các biện pháp an toàn cho sức khỏe của gia chủ
   4. Thay thế, trồng mới các cây đã chết bằng các cây cùng loại hoặc các cây tương tự
   5. Thay thế, trồng mới các loại cây cho hoa theo mùa như: dạ yến thảo, pensy, mai địa thảo, cẩm tú cầu, mười giờ,...
 

cham soc san vuon 4

  (Các nhân viên của Vườn trên mái đang tiến hành chăm sóc sân vườn tại nhà khách hàng)

dich-vu-cat-tia-cay-canh

(Cắt tỉa đường viền chuỗi ngọc, chăm sóc vườn bonsai)

   6. Cắt tỉa, tạo hình các loại cây đường viền, cây tạo khối
   7. Xén tỉa cỏ nền và loại bỏ các loại cỏ dại gây hại cho cây
   8. Nhận trải 1 số loại cỏ như cỏ nhung nhật, cỏ lá gừng,...cho vườn cảnh
  9. Tư vấn các vấn đề liên quan đến cây trồng qua điện thoại và các mạng xã hội. Chỉ cần gửi hình ảnh cây bạn sẽ được tư vấn tận tình. 

cham soc vuon canh 2

(Vườn cảnh được chăm sóc cẩn thận sẽ góp phần giúp cho ngôi nhà thêm phần đẹp mắt)

Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những khoảng không gian xanh thân thiện với thiên nhiên, Công ty CP Rose Park Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sân vườn uy tín và chất lượng hàng đầu khu vực miền Bắc.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Chăm sóc sân vườn, mời các bạn liên hệ:
Hotline: (04)632.87.450 - (04)632. 87.463 -  09.664.666.11
Zalo miễn phí: 09.6869.6148 - 0988.71.65.91
Mail: vuontrenmai@gmail.com  - roseparkvietnam@gmail.com