Dịch vụ tư vấn cảnh quan

Được tư vấn về cảnh quan sẽ giúp bạn có định hướng tốt hơn khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà đẹp, một cảnh quan đẹp. Hơn nữa còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian cũng như công năng sử dụng của công trình.

 

Danh mục dịch vụ tư vấn cảnh quan

Cái đẹp là phạm trù của mỹ học, là sự hài hòa giữa hình thức và nội dung của mọi sự vật hiện tượng. Trong kiến trúc cảnh quan cũng vậy cần phải phối hợp với nhau một cách chặt chẽ, thống nhất cả về tính thẩm mỹ và công năng.

tu van canh quan

1.    Lí do vì sao bạn cần phải tư vấn

Bạn đang băn khoăn không biết giải pháp nào là phù hợp nhất, đỡ tốn kém nhất khi bắt đầu xây dựng cho mình một ngôi nhà, một cảnh quan đẹp. Hoặc đơn giản là bạn có phương án để cân nhắc rằng có nên thực hiện hay không và khi nào thì bắt đầu??? Được tư vấn sẽ làm cho bạn sáng tỏ điều đó. 
Bạn sẽ có định hướng tốt hơn, tiết kiệm hơn khi có nhiều phương án lựa chọn do nhà tư vấn đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn những dịch vụ tư vấn của Công ty CP Rose Park Việt Nam.

2. Dịch vụ tư vấn cảnh quan

- Tư vấn cảnh quan cho các khu đô thị mới, dân cư, trường học, nhà ở, quẩn thể nghỉ dưỡng cao cấp, khu du lịch, những nơi tâm linh, tín ngưỡng… (bao gồm cả dịch vụ thiết kế, và thi công)
- Tư vấn cảnh quan cho các khu công nghiệp
 - Danh lam thắng cảnh, bảo tồn văn hóa…
- Tư vấn hỗ trợ nghiệp vụ thiết kế cảnh quan cho các đơn vị tư vấn kiến trúc quy hoạch
-  Tư vấn đa dạng các loại hoa cây cảnh Việt Nam cũng như cách trồng và chăm sóc các loại hoa cây cảnh trồng bồn chậu, trong nhà, ngoài trời.
- Tư vấn miễn phí về đặc tính cây trồng cho phù hợp với yêu cầu trang trí cảnh quan.
- Tư vấn về sự đa dạng của nghệ thuật vườn cảnh như: vườn nước; vườn hiện đại; vườn phương Đông; vườn cổ điển.
- Tư vấn thú chơi đá cảnh, chọn đá và cách bài trí sắp đặt
- Trao đổi kinh nghiệm về kỹ thuật, mỹ thuật khi xây dựng, lắp đặt đài phun nước
- Tư vấn về kỹ, mỹ thuật vườn trên mái
Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm trong tư vấn, thiết kế cảnh quan sân vườn. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp hàng nghìn giống hoa cây cảnh để đáp ứng mọi nhu cầu trang trí nên tự tin rằng mình có đủ năng lực để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp: ĐT: 0968696148; 0988774677.