8 điểm nhấn thương hiệu của Công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam

Để duy trì được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, ROSE PARK Việt Nam luôn cố gắng xây dựng thương hiệu theo 8 điểm nhấn chính.

 

8 ĐIỂM NHẤN THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY CP ROSE PARK VIỆT NAM

8 diem nhan

 

1.Người lãnh đạo có trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo lập vườn cảnh

 

diem nhan 1

Công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam  là đơn vị có bề dày kinh nghiệm về kỹ, mỹ thuật Sinh vật cảnh, là điểm sáng trong sự lựa chọn tin tưởng của nhiều đối tác trong nước và giới chuyên môn Bonsai - Nghệ thuật vườn cảnh Việt Nam. Đằng sau thành công của Công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam hôm nay là sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự trăn trở mòn mỏi của Giám Đốc Đào Mạnh Hùng. Đối với ông nghệ thuật với thiên nhiên là mối quan tâm lớn nhất trong cả cuộc đời. Ngoài vai trò là một Giám Đốc điều hành công ty, ông Đào Mạnh Hùng còn là một nghệ nhân có trên 25 năm kinh nghiệm về tạo lập vườn cảnh và kỹ thuật hoa cây cảnh. Hiện tại ông Đào Mạnh Hùng còn đảm nhiệm vị trí Trưởng ban truyền thông Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long – đơn vị uy tín, đạt nhiều thành tích cao trong các hoạt động về lĩnh vực hoa cây cảnh. 

 

2.Công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam là đơn vị dày dạn trong sáng tác Bonsai và bỗi dưỡng nghệ thuật tạo hình 

 

diem nhan 2

Bonsai là viên ngọc quý trong vườn cảnh. Mỗi tác phẩm Bonsai hoàn mỹ là hiện thân của thế giới tự nhiên muôn màu sinh động, đặc thù giầu cá tính. Từng cây là một câu chuyện dài của thời gian kể về một nỗi niềm nào đó! Trân quý những giá trị trường tồn của nghệ thuật Bonsai, Công ty CP Rose Park Việt Nam đã dành ra nhiều năm liên tục để nghiên cứu và phát triển ngành nghề truyền thống của Văn hóa Phương Đông này. Hơn thế nữa, Công ty còn là đơn vị uy tín đào tạo bồi dưỡng những nghệ nhân Bonsai cho làng nghệ thuật Bonsai nước nhà. 

 

3. Công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam luôn có những ý tưởng và giải pháp thiết thực cải thiện cảnh quan môi trường

 

diem nhan 3

Bằng kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế, những chuyên gia tư vấn của Rose Park đã khéo léo sử dụng vẻ đẹp duyên dáng của những loại cây leo rủ, cây bụi lớn, bụi nhỏ, cây thủy sinh che lấp đi những góc cạnh thô ráp, bê tông hóa trong các công trình kiến trúc. Trước bất cứ yêu cầu và hoàn cảnh nào, Công ty cổ phần Rose Park Việt Nam đều tận tâm, tận lực, tìm hiểu và đưa ra những ý tưởng khoa học, tiết kiệm và bền vững.

 

4. Tư vấn sắc sảo phù hợp với thực tiễn kiến trúc và nhu cầu trang trí cảnh quan.

 

diem nhan 4

Công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt tình và tận tâm, luôn luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng để đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. Không chỉ có vậy, khi khách hàng đề nghị, nhân viên Rose Park sẵn sàng chụp ảnh thực tế ngay tại vườn trong thời gian sớm nhất để gửi lại khách hàng tham khảo từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. 

5. Với phương châm khách hàng là thượng đế, Rose Park Việt Nam luôn đem tới những biện pháp thi công hiệu quả chất lượng, giàu tính thẩm mỹ

 

diem nhan 5

Nếu khâu thiết kế là quá trình mô phỏng lại những ý tưởng đến từ hai phía khách hàng và công ty thì thi công chính là bước hiện thực hóa toàn bộ quá trình đó. Do nhiều yếu tố khách quan tác động nên Từ thiết kế đến thi công thành công sản phẩm sân vườn là cả một tinh hoa. Các giải pháp chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn có định hướng tốt hơn khi làm đẹp cho ngôi nhà mình, đồng thời tiết kiệm chi phí khi chọn lựa phong cách, chủng loại, kiểu dáng phù hợp với cảnh quan và kiến trúc ngôi nhà. 

 

6. Công ty Cổ Phần Rose Park Việt Nam luôn đưa ra những phương án thiết kế công trình toàn diện độc đáo

 

diem nhan 6

Với mong muốn đem lại sự toàn diện và khác biệt, GĐ Đào Mạnh Hùng cùng tổ thiết kế của công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam luôn trăn trở tìm ra những biện pháp thiết thực nhất cho mỗi công trình. Mỗi bản vẽ thiết kế là sự ấp ủ, kết hợp giữa ý muốn, nguyện vọng của khách hàng cùng những kiến thức chuyên môn đến từ phía công ty.

 

7. Công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam là đơn vị lâu năm dẫn đầu trong việc sản xuất các loại hoa cây cảnh và sản phẩm phụ trợ

 

diem nhan 7

Trải qua nhiều thăng trầm trong quá trình phát triển Công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam đã kiên trì, sưu tập, mở rộng diện tích trang trại hoa cây cảnh Thăng Long để trồng và theo dõi hàng trăm giống hoa cây cảnh. Chỉ tính riêng hoa hồng, Công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam đã sở hữu gần 300 giống khác nhau. 

 

8.Công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam luôn chú trọng tôn tạo và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống vào không gian đời sống Việt.

 

diem nhan 8

Bằng cách mô phỏng lại không gian kiến trúc cổ để đưa vào các sân vườn tiểu cảnh và hòn non bộ, Công ty Cổ phần Rose Park đã đạt được bước tiến lớn trong việc hài hòa giữa cảnh quan hiện đại và bản sắc dân tộc. Không chỉ có vậy, với mong muốn gợi lại những giá trị nghệ thuật từ lâu đã ghim sâu trong tâm trí người Việt, Công ty cổ phần Rose Park cũng ứng dụng tối đa những chất liệu và chi tiết, truyền thống vào các sản phẩm của mình.

Luôn luôn tuân thủ và lấy 8 điểm nhấn trên làm tiêu chuẩn phát triển, công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng và các đối tác trong suốt thời gian qua. Với hệ thống trang trại hoa cây cảnh rộng hơn 45000 mét vuông cùng tổ hợp nhà xưởng, nhà giâm ươm, công ty Cổ phần Rose Park Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoa cây cảnh cao cấp cho các không gian sống hiện đại, các công trình sinh thái và resort sang trọng.