Một ban công nhỏ bốn mùa yêu thương

       Cuộc sống càng hối hả gấp gáp bao nhiêu thì khi ấy con người lại cần một mái ấm lãng mạn, yên bình bấy nhiêu. Tuyệt vời hơn nữa khi tổ ấm đó tràn ngập hương hoa và xanh mát bốn mùa.

      Tuy nhiên, mọi loại cây trồng đều cần có ánh nắng và ánh sáng mặt trời để phát triển trong khi ban công của chúng ta không phải lúc nào cũng có ánh nắng chiếu vào. Vậy giải pháp gì để có thể trồng hoa cây cảnh trên ban công mà cây vẫn phát triển tốt???

ban cong hoa hong

       Trả lời cho câu hỏi đó là cả một quá trình nghiên cứu, sưu tầm và chọn lọc ra những giống cây trồng có đặc tính thích nghi được với môi trường ấy. Hơn nữa, chúng tôi – Công ty CP Rose park Việt Nam là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế cảnh quan, vườn trên mái thì vấn đề đó sẽ đơn giản hơn nhiều. Số lượng khách hàng tìm đến chúng tôi không ngừng tăng lên để được tư vấn, thiết kế và thi công từ A-Z.

Sau đây là một số mẫu thiết kế 3D trên ban công chung cư mời các bạn tham khảo.

Một số mẫu thiết kế cho ban công của chung cư cao tầng

           Hoa hồng là một trong số những cây lâu niên, bền vững và được yêu thích của rất nhiều người. Không những vậy loài hoa thơm ngát này mang một ý nghĩa hạnh phúc, bình an đến cho mọi người. Tại trang trại hoa cây cảnh của chúng tôi có trên 2 vạn gốc hồng trồng trên diện tích gần 2 ha thì việc tư vấn và cung cấp cho các bạn giống tốt là rất thực tế.

thiet ke ban cong

(Ban công hoa hồng đẹp lung linh khi về đêm)

       Đây là một mẫu thiết kế cho khách hàng mà kiến trúc sư của vuontrenmai.com thiết kế cho khách. Đây là view của ban công có diện tích 2,5m vuông của một căn hộ chung cư. Sự kết hợp của ánh sáng tự nhiên với đèn led nuôi cây có tác dụng giúp cây phát triển ổn định trong môi trường ít ánh sáng tự nhiên hơn để nuôi cây.

Thông số chi tiết 

Vị trí: ban công của chung cư cao tầng

Diện tích: 2,5 mét vuông

Chất liệu: sàn gỗ công nghiệp

Bồn trồng cây: gỗ thông trắng, thông lào, gỗ pơ mu (tùy theo yêu cầu của khách)

Giá sắt: làm theo yêu cầu của khách hoặc chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế cho bạn

Cây trang trí: Hoa hồng (hoa leo, hoa rủ) cho phù hợp với vị trí phát triển của ban công. Cây ra hoa quanh năm, màu sắc tùy bạn lựa chọn. Những cây khác là tùy bạn lựa chọn trong đó là cây nội thất, cây leo…

Đèn led: loại đèn có dải ánh sáng phù hợp với hoa hồng hoặc đèn cho từng loại hoa cây cảnh, thậm chí có đèn chung có các loại hoa cây cảnh.

Giá thành: khoảng 15.000.000 đồng.

ban cong hoa hong

(Một góc lãng mạn nhất của ngôi nhà với một chi phí khá vừa phải vậy tại sao bạn không tự thưởng cho mình một không gian lãng mạn như này nhỉ)

       Nếu bạn đang lo ngại rằng cây trồng trong môi trường thiếu nắng này cây sẽ không phát triển thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp là lắp thêm đèn led chuyên dụng cho hoa cây cảnh để cây phát triển ổn định hơn.

Một số mẫu ban công khác

        Ngoài hoa hồng ra thì bạn vẫn có thể lựa chọn một trong rất nhiều mẫu hoa cây cảnh khác tại trang trại hoa cây cảnh của chúng tôi để trang trí cho ban công nhà bạn.

ban cong hoa dep

       Ban công đẹp là nơi ta muốn về thật nhanh sau một ngày làm việc căng thẳng. Khoảng view này cũng vô cùng thú vị để chúng ta học tập, nghiên cứu và thư giãn. Khoảng riêng lí tưởng cho những cặp đôi trẻ.

       Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan, sản xuất vô số những loại hoa cây cảnh phụ vụ cho nhu cầu của xã hội nên chúng tôi sẽ có nhiều giải pháp để tư vấn cho khách hàng một cách đơn giản, hiệu quả và đẹp nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi mang đến niềm vui cho bạn.

Kiến trúc sư: Nghiêm Vũ Phong