Thiết kế giàn vòm và trồng cây cho nhà hàng Vị Sơn Trung Hòa Hà Nội

Một không gian xanh mát với 2 mặt tiền

Nằm trong con phố trung tâm – Trung Yên 9, Trung Hòa, Hà Nội tới đây sẽ có một nhà hàng Vị Sơn mở cửa để phục vụ những thực khách.

nha hang(Hiện trạng ban đầu của nhà hàng)

Lợi thế của nhà hàng là nằm trong khu phố khá yên tĩnh khác hẳn với sự nhộp nhịp đông đúc không cả có chỗ để xe như các quán hàng khác. Tại đây, ngôi ngôi nhà được xây dựng theo kiến trúc mở, 4 tầng phong cách trang nhã và khá thoáng đãng trên con phố có nhiều cây xanh. Sự phối kết hợp này đã tạo nên một view tuyệt đẹp với 2 mặt tiền rộng rãi mà hiếm có một địa điểm nào có được.

Gia chủ muốn tận dụng được những lợi thế về cảnh sắc xung quanh để xây dựng cho nhà hàng một phong cách xanh – mát – tiện – đẹp.

Thiết kế giàn vòm và trồng cây hợp phong thủy

Vai trò của chúng tôi là thiết kế vòm giàn mỹ thuật và trồng cây xung quanh bồn tạo nên một hàng rào xanh đáp ứng được tiêu chí thanh lịch, phong thủy tốt mà lại không che khuất tầm nhìn của khách.

thiet ke mat tien nha hang

Trồng Trúc quân tử tại nơi cổng chính

Thay vì làm lối đi ở cổng chính thì chủ nhân muốn trồng một hàng rào Trúc quân tử để hóa giải những yếu tố phong thủy không tốt.

nha hang

Trồng Trúc quân không những giúp cho nhà hàng vượng khí vượng tài tử mà còn có thân tán gọn mọc thẳng đứng, khỏe khoắn khí chất hơn nữa lại không che chắn mất tầm nhìn của khách.

cong vomHai bên hàng rào sẽ là những cây ngâu có tán tròn đẹp, hoa thơm dễ trồng dễ chăm sóc sống khỏe với môi trường bồn chậu.

nha hang 

Cổng phụ vào nhà hàng được thiết kế một vòm sắt nghệ thuật mềm mại để chào đón quý khách.

Giá thành

- Diện tích trồng cây là 15 mét dài

- Cổng vòm 2,5 mét được làm bằng sắt hộp uốn hoa văn cầu kì

Tổng chi phí: chỉ 15 triệu đồng

Kinh doanh nhà hàng là một trong những lĩnh vực cạnh trạnh khá gay gắt hiện nay. Chưa kể việc bạn kinh doanh lĩnh vực nào, hiệu quả kinh tế ra sao, chất lượng như nào thì điều đầu tiên đập vào mắt mọi người là phải có một không gian đẹp. Đó cũng là tiêu chí của nhà hàng cũng như trong thiết kế của chúng tôi. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng.